Giới thiệu

Trung tâm USC là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên cung cấp các dịch vụ làm Visa du lịch của hơn 100 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là Visa du lịch các nước: Mỹ, Úc, Canada, Singapore, Châu Âu,… 


Với sứ mệnh là tấm vé diệu kì cho Quý khách hàng tự do khám phá những điều mới lạ theo cách riêng, chúng tôi hiểu rằng việc xin Visa du lịch sẽ khiến Quý khách gặp rất nhiều khó khăn. Vì thế, hãy để chúng tôi trở thành người cộng sự chuyên nghiệp và đáng tin cậy để có thể chuẩn bị một bộ hồ sơ du lịch nhanh chóng và hoàn hảo cho Quý khách hàng. Việc duy nhất mà Quý khách cần làm đó chỉ là tận hưởng cho mình một chuyến đi du lịch tuyệt vời.

Đến với Trung tâm USC, Quý khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ tư vấn trọn gói hoàn toàn miễn phí và cam kết tỷ lệ đậu visa tốt nhất, tận tâm nhất và đúng hạn trao tận tay Visa tới khách hàng.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lãnh vực tư vấn visa, chúng tôi thấu hiểu tâm lý của Quý khách hàng muốn tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc, chính vì vậy chúng tôi luốn phấn đấu hết mình để phục vụ quý khách hàng ngày một tốt hơn.

  • Hỗ trợ đặt vé máy bay miễn phí
  • Chuyên đảm trách visa thành công cho những trường hợp đã từng bị từ chối
  • Hệ thống tiếp nhận hồ sơ bảo mật cao, mọi thông tin khách hàng được lưu trữ an toàn.
  • Tiêu chí của chúng tôi: Chuyên nghiệp - Trung thực - Hiệu quả.
Cẩm nang du lịch
Thư viện hình ảnh